Site icon Cộng Đồng TopnList Việt Nam ✅

Cửa Hàng Bán Đông Trùng Hạ Thảo Chính Hãng Ở HCM 2023

Top 10 Cửa Hàng Bán Đông Trùng Hạ Thảo Chính Hãng Ở HCM

Top 10 Cửa Hàng Bán Đông Trùng Hạ Thảo Chính Hãng Ở HCM

Việc tìm được địa chỉ bán Đông Trùng Hạ Thảo uy tín, chất lượng ở HCM quả thật không dễ dàng. Sau đây, Topnlist sẽ giới thiệu đến bạn top 10 cửa hàng bán Đông Trùng Hạ Thảo chính hãng tại TP HCM là Đông Trùng Hạ Thảo Bs Võ Thị Hồng Ngọc, Linh Chi Nông Lâm; Dược thảo Thiên Phúc; Trung tâm Công nghệ Sinh Học Biosun; Công ty Toàn Minh;Đông trùng hạ thảo Trường Sinh; Sâm Yến Thịnh Phát; Công ty Lavite; Công ty HQGANO; Trung tâm dược liệu Búp xanh; Thảo dược Bhutan;…

Đông Trùng Hạ Thảo là sản phẩm thảo dược rất quý giá. Loại thảo dược này mang đến rất nhiều lợi ích đối với sức khỏe con người. Cũng vì vậy mà hiện có rất nhiều đơn vị cung cấp Đông Trùng Hạ Thảo giả, kém chất lượng nhằm thu được lợi nhuận cao. Điều này khiến cho sức khỏe của người dùng không những không được cải thiện mà còn bị “tiền mất tật mang”.

Linh Chi Nông Lâm

Đông Trùng Hạ Thảo của Linh Chi Nông Lâm là sản phẩm được sản xuất bởi Trung tâm ươm tạo doanh nghiệp công nghệ thuộc Đại học Nông Lâm TP HCM. Chính vì vậy mà Đông Trùng Hạ Thảo Nông Lâm hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất đối với sức khỏe của mình.

Đông trùng hạ thảo chính hãng tại Linh Chi Nông Lâm

Lý do nên lựa chọn Đông Trùng Hạ Thảo của Linh Chi Nông Lâm?

Đông trùng hạ thảo đóng hộp

Thông tin liên hệ:

Dược thảo Thiên Phúc

Công ty cổ phần Dược thảo Thiên Phúc là nơi bán Đông Trùng Hạ Thảo được rất nhiều khách hàng tại TP HCM biết đến và tin chọn. Với kinh nghiệm, chuyên môn dày dặn trong việc sản xuất Đông Trùng Hạ Thảo mà Thiên Phúc luôn làm cho khách hàng hài lòng về các sản phẩm của mình.

Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc

Tại sao nên mua Đông Trùng Hạ Thảo tại Thiên Phúc?

Thông tin liên hệ:

Trung tâm Công nghệ Sinh Học Biosun

Trung Tâm Nghiên Cứu Công nghệ Sinh Học Biosun là đơn vị cung cấp Đông Trùng Hạ Thảo Himalaya hiện đang xây dựng được rất nhiều uy tín tại thị trường TP HCM. Đông Trùng Hạ Thảo của Biosun được sản xuất bằng công nghệ tự nhiên nên những tác dụng mà sản phẩm mang đến chắc chắn sẽ rất hiệu quả với người dùng.

Đông trùng hạ thảo Himalaya

Đông Trùng Hạ Thảo được Biosun nuôi cấy trong môi trường có các dịch chiết tự nhiên như ly trích yến sào, trái cây, hạt gạo huyết rồng. Các sản phẩm tại đây đều đã được Bộ Y tế kiểm định và chứng nhận về chất lượng đối với sức khỏe.

Đông Trùng Hạ Thảo Himalaya của Biosun luôn đảm bảo được đặc tính vốn có của Đông Trùng Hạ Thảo tự nhiên. Sản phẩm đa dạng về mẫu mã và chủng loại: dạng khô, dạng tươi, dạng bột,…

Thông tin liên hệ:

Công ty Toàn Minh

Công ty Toàn Minh cũng là một địa chỉ mà bạn có thể tìm đến khi cần mua Đông Trùng Hạ Thảo chính hãng tại TP HCM. Đến với Toàn Minh, các sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo tại đây chắc chắn sẽ mang giúp khách hàng cải thiện sức khỏe của mình một cách tích cực.

Đông trùng hạ thảo tại Công ty Toàn Minh

Toàn Minh cung cấp Đông Trùng Hạ Thảo dạng khô và tươi, vì vậy nên khách hàng có thể lựa chọn dạng sản phẩm mà mình cần. Đông Trùng Hạ Thảo được Toàn Minh nuôi trồng trong môi trường khép kín có nhiệt độ, ánh sáng, độ ẩm lý tưởng cho sự phát triển và sinh trưởng.

Quy trình nuôi trồng được thực hiện, giám sát bởi các kỹ sư chuyên nghiệp, mang đến chất lượng cao cho các sản phẩm khi thu hoạch. Toàn Minh cam kết các loại Đông Trùng Hạ Thảo mà mình cung cấp đều không chứa các chất bảo quản hay phụ gia làm ảnh hưởng sức khỏe người dùng.

Thông tin liên hệ:

Đông trùng hạ thảo Trường Sinh

Công ty Đông Trùng Hạ Thảo Trường Sinh là một địa chỉ phân phối Đông Trùng Hạ Thảo chính hãng, uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn. Đông Trùng Hạ Thảo của Trường Sinh không những đảm bảo về chất lượng mà giá cả cũng rất cạnh tranh.

Đông trùng hạ thảo công ty Trường Sinh

Tại sao nên mua Đông Trùng Hạ Thảo ở công ty Trường Sinh?

Thông tin liên hệ:

Sâm Yến Thịnh Phát

Một địa chỉ bán Đông Trùng Hạ Thảo chính hãng tiếp theo mà bạn có thể lựa chọn tại khu vực TP HCM chính là Sâm Yến Thịnh Phát. Sâm Yến Thịnh Phát chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo chất lượng với giá thành ưu đãi.

Đông trùng hạ thảo Thịnh Phát

Lợi thế khi mua Đông Trùng Hạ Thảo tại Sâm Yến Thịnh Phát:

Đông Trùng Hạ Thảo tại đây có nhiều dạng:

Thông tin liên hệ:

Công ty Lavite

Công ty TNHH Lavite là đơn vị cung cấp Đông Trùng Hạ Thảo chất lượng cao đã được nhiều khách hàng tin chọn và khẳng định về uy tín. Chính vì vậy mà đây là cái tên mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng khi cần mua Đông Trùng Hạ Thảo ở TP HCM.

Công ty Lavite

Tại sao nên lựa chọn Lavite là nơi mua Đông Trùng Hạ Thảo?

Thông tin liên hệ:

Công ty HQGANO

Khi nói đến nơi bán Đông Trùng Hạ Thảo chính hãng tại TP HCM thì chắc chắn phải kể đến Công ty Cổ Phần HQGANO. HQGANO hiện đang là một trong những đơn vị sản xuất và kinh doanh Đông Trùng Hạ Thảo được nhiều người tin chọn.

Đông trùng hạ thảo 3 không tại HQGANO

Tại sao Đông Trùng Hạ Thảo tại HQGANO lại được nhiều người lựa chọn?

Thông tin liên hệ:

Trung tâm dược liệu Búp xanh

Búpxanh được biết đến là nơi bán Đông Trùng Hạ Thảo rất uy tín, chất lượng tại TP HCM. Trong suốt thời gian hoạt động thì Búpxanh luôn nhận được những phản hồi hết sức tích cực đến từ phía khách hàng về các sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo mà mình cung cấp.

Đông trùng hạ thảo Búpxanh

Búpxanh có nhiều kinh nghiệm, kiến thức về Đông Trùng Hạ Thảo để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Búpxanh đảm bảo Đông Trùng Hạ Thảo do mình cung cấp luôn có hàm lượng dưỡng chất cao, ít bị thất thoát trong quá trình chế biến, bảo quản.

Thông tin liên hệ:

Thảo dược Bhutan

Thảo dược Bhutan là địa chỉ hết sức lý tưởng cho những ai cần tìm kiếm nơi bán Đông Trùng Hạ Thảo. Thảo dược Bhutan là nhà phân phối Đông Trùng Hạ Thảo đến từ Bhutan.

Đông trung hạ thảo Bhutan

Lý do khách hàng chọn mua Đông Trùng Hạ Thảo tại Thảo dược Bhutan?

Thông tin liên hệ:

Tất cả các cửa hàng Đông Trùng Hạ Thảo Bs Võ Thị Hồng Ngọc, Linh Chi Nông Lâm; Dược thảo Thiên Phúc; Trung tâm Công nghệ Sinh Học Biosun; Công ty Toàn Minh;Đông trùng hạ thảo Trường Sinh; Sâm Yến Thịnh Phát; Công ty Lavite; Công ty HQGANO; Trung tâm dược liệu Búp xanh; Thảo dược Bhutan;… đều cam kết bán đông trùng hạ thảo chính hãng, với độ tươi mới và chất lượng tốt nhất.

Ngoài ra, các cửa hàng còn cung cấp các sản phẩm từ đông trùng hạ thảo như viên nang, bột, tinh dầu… để khách hàng có thể sử dụng tiện lợi hơn. Với danh sách Top 10 cửa hàng bán đông trùng hạ thảo chính hãng ở Hồ Chí Minh này, hy vọng sẽ giúp cho những người đang tìm kiếm sản phẩm này có thể dễ dàng tìm được địa chỉ mua hàng uy tín và chất lượng.

5/5 - (1 bình chọn)
Exit mobile version